Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông thăm, tặng quà Tết tại huyện Quan Hóa tỉnh Thanh Hóa

Đăng ngày 10 - 01 - 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 ngày 7/01/2020, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDT) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà tại các xã đặc biệt khó khăn, các hộ gia đình chính sách đồng bào DTTS tại các xã của huyện Quan Hóa tỉnh Thanh Hóa. Tham dự đoàn công tác có đồng chí Ma Văn Luận, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương I và đồng chí Lương Văn Tưởng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn công tác đã thăm, tặng quà 100 hộ đồng bào DTTS nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 3 xã Trung Sơn, Thành Sơn và Phú Thanh (huyện Quan Hóa).

Thay mặt Đoàn công tác, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông đánh giá cao những kết quả trong việc phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo của địa phương; ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng bào DTTS nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông mong muốn, cán bộ, nhân dân các xã trên tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước.

Cũng trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết thầy và trò trường phổ thông Dân tộc nội trú Quan Hóa. Đánh giá cao những thành tích trong giáo dục của thầy và trò của nhà trường, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Đồng thời, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm bày tỏ mong muốn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Quan Hóa tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu dạy tốt, học tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.