Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi hành Điều lệ Đảng"; Quyết định của Tỉnh ủy Thanh Hóa về tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Tưởng.

    Chiều ngày 07/02/2017, Đảng bộ Ban Dân tộc Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Dân tộc Thanh Hóa. Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban; BCH Đảng bộ Ban; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ; Trưởng, phó các tổ chức đoàn thể trong cơ quan và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

    Tại buổi l, đồng chí Tạ Hồng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Ban công bố Quyết định số 463-QĐ/TU ngày 03/01/2017 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Tưởng.

    Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư thường trực Đỗ Xuân Phong đã trao Huy hiệu và chúc mừng đồng chí Lương Văn Tưởng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Đỗ Xuân Phong khẳng định, việc trao huy hiệu thể hiện sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục đối với đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Ban Dân tộc; đồng chí nhấn mạnh, với thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí Lương Văn Tưởng là tấm gương cho các đảng viên trẻ tuổi học tập, noi theo và tin rằng đồng chí Lương Văn Tưởng sẽ tiếp tục có những cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Ban Dân tộc.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Tưởng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, cơ quan và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã ủng hộ để đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và xây dựng cơ quan Ban Dân tộc Thanh Hóa ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại buỗi Lễ:

 

Tạ Hồng Hải